Bạn muốn tự động Divert tin nhắn phổ biến công việc tới những đồng nghiệp và nhân viên

Một dịch vụ hoàn toàn miễn phí thuê bao tháng và mang lại lợi ích to lớn…

Dịch vụ chặn tin nhắn SMS Blocking là dịch vụ cho phép thuê bao của VinaPhone có thể chặn sms của một máy hay nhiều máy điện thoại di động nằm trong danh sách chặn tin nhắn (blacklist) mà khách hàng đã đăng ký. Khách hàng cũng có thể đăng ký chặn tin nhắn theo nội dung từ khóa trong tin nhắn nhoặc chỉ nhận tin nhắn từ một vài máy trong danh sách nhận tin nhắn (whitelist) đã đăng ký
Số điện thoại trong danh sách Black List/ White List có thể là thuê bao nội mạng, ngoại mạng hoặc quốc tế…
* Quy trình đăng ký/hủy dịch vụ:
Khách hàng phải đăng ký mới sử dụng được dịch vụ:

- Phương thức đăng ký:

Cách 1: đăng ký qua SMS: Khách hàng soạn tin SSON gửi đến 9335.
Cách 2: Đăng ký qua web/wap: Khách hàng truy cập website http://mplus.VinaPhone.com.vn và làm theo hướng dẫn đăng ký dịch vụ SMS Store.

Hủy dịch vụ

Cách 1: Khách hàng soạn tin SSOFF gửi đến 9335.
Cách 2: Khách hàng có thể vào web/wap site http://mplus.VinaPhone.com.vn và làm theo hướng dẫn.Sau khi khách hàng hủy đăng ký khách hàng vẫn có thể sử dụng dịch vụ đến khi dịch vụ hết hạn

Cú pháp tin nhắn sử dụng dịch vụ SMS COPY

- Miễn phí tin nhắn gửi đến đầu số 9335.

- Đối với dịch vụ SMS Signature cấp phép miễn phí (hoặc không sử dụng) đỡ tốn dung lượng hệ thống.

stt
Tình huống
Soạn tin
Gửi tới
1
Đăng ký dịch vụ
SS ON
9335
1
Đăng ký dịch vụ
SS ON
9335
1
Đăng ký dịch vụ
SS ON
9335
1
Đăng ký dịch vụ
SS ON
9335
1
Đăng ký dịch vụ
SS ON
9335
1
Đăng ký dịch vụ
SS ON
9335
1
Đăng ký dịch vụ
SS ON
9335
1
Đăng ký dịch vụ
SS ON
9335

Cước thuê bao: 5.000đ/tháng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Sau khi khách hàng đăng ký khách hàng sẽ được cấu hình mặc định lưu trữ tin nhắn từ tất cả các số thuê bao trước, sau đó nếu khách hàng muốn lưu trữ theo số ĐT khách hàng có thể cấu hình qua SMS. WAP ,WEB.
- Khách hàng có thể truy cập và quản lý trên giao diện web,wap được tích hợp với hệ thống VinaPortal, nếu khách hàng chỉ muốn lưu trữ tin nhắn theo từng số điện thoại khách hàng phải cấu hình trên wap, web hoặc thông qua tin nhắn theo bảng cú pháp ở dưới.
- Khách hàng có thể export SMS từ giao diện web ra thành tệp tin như Exel, word…
- Khách hàng có thể vào web, wap tìm kiếm các tin nhắn đang được lưu trữ theo tiêu chí: số điện thoại nhắn tới, nội dung, thời gian.
- Khách hàng có thể vào web, wap, cú pháp tin nhắn cấu hình lưu trữ tin nhắn đến theo từng số điện thoại hoặc tất cả các tin nhắn đến. Chú ý khách hàng đăng ký lưu trữ theo số điện thoại thì chức năng lưu trữ tất cả tạm dừng, khi khách hàng lưu trữ tất cả thì chức năng lưu trữ theo số điện thoại tạm dừng và khi muốn sử dụng lại thì khách hàng phải kích hoạt lên (qua SMS, WAP, WEB).
- Thông báo cho khách hàng khi dung lượng lưu trữ của khách hàng đã hết theo nội dung như sau: "Hien nay dung luong luu tru trong hop tin nhan cua Quy khach da het. Xin vui long truy cap web: http://mplus.VinaPhone.com.vn de xoa hoac soan SS XOA TATCA gui den 9335 de xoa het tin nhan hien ta cua ban."
Giới hạn dung lượng lưu trữ SMS là 16000 SMS tương đương với khoảng 6MB.
- Trong quá trình sử dụng dịch vụ cho phép khách hàng có thể tạm dừng/kích hoạt (nhưng vẫn giữ được profile) theo các cách sau:
Cách 1: Khách hàng soạn tin SATAT hoặc SABAT gửi 9335.
Cách 2: Khách hàng truy cập vào web http://mplus.VinaPhone.com.vn và làm theo hướng dẫn.
- Cho phép khách hàng Divert 1 bản tin muốn lưu trữ lên hệ thống qua cú pháp tin nhắn như sau: SS LUU SDT NOIDUNGTINNHAN gui den 9335. Trong đó SDT là số điện thoại của người đã gửi tin đó đến. Hệ thống sẽ lưu trữ theo người gửi đến chính là SDT có trong cú pháp trên.